Bước hủy bỏ thao tác quét hình ảnh máy photo ricoh 480W

Với một trong những tính năng của máy giúp người dùng có những sự hỗ trợ với người dùng và làm việc, đem lại những chất lượng ảnh bản quét chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể gọi đến (08) 3848 6667 để được tư vấn trực tiếp với các kỹ thuật viên hiện nay tại Công ty Gia Văn chúng tôi.

Xem thêm những bài viết về lỗi của máy photo ricoh:

Độ phân giải, thao tác quét ảnh ở máy photo ricoh 480W
Cách cài đặt thông số khi quét ảnh ở máy photo ricoh 480W
Lưu bản vẽ sau khi quét ảnh ở máy photo Ricoh W480

  • HỦY BỎ THAO TÁC QUÉT HÌNH ẢNH
    • Bạn có thể hủy bỏ thao tác quét hình ảnh bấy kỳ lúc nào bằng cách nhấn nút STOP trên thanh điều khiển.
      huong-dan-ngan-gon-cac-chuc-nang-cua-phan-cong-cu-cua-may-photo-ricoh-w480
    • Để biết thêm thông tin về chế độ “Tự khởi động”. Chế độ này có 2 chức năng :
      • Nếu bạn nhấp vào nút này thao tác quét hiện tại sẽ bị hủy bỏ và bắt đầu lại sau khi bạn đặt bảng vẽ tiếp theo.
      • Nếu bạn nhấp vào nút này sau khi thực hiện thao tác quét thì chế độ “ Tự khởi động “ sẽ bị hủy
  • VỊ TRÍ BẢNG VẼ TỰ ĐỘNG
  1. Đầu tiên bạn hãy soạn thảo công việc bạn muốn thực hiện và bạn có thể chỉnh sửa nó.Nếu bạn không muốn chỉnh sửa nó bạn phải đóng nó bằng cách nhấn vào nút sau:
    buoc-huy-bo-thao-tac-quet-hinh-anh-may-photo-ricoh-480w
  2. Để mở một bảng vẽ hoặc tạo một bảng vẽ mới bạn hãy nhấp cùng nút đã thay đổi diện mạo của nó
    buoc-huy-bo-thao-tac-quet-hinh-anh-may-photo-ricoh-480w
  3. Hãy mở cửa sổ Windows và chọn tên để đặt cho bảng vẽ mới
    buoc-huy-bo-thao-tac-quet-hinh-anh-may-photo-ricoh-480w
  • Tên tập tin tối đa 40 chữ cái.Phần mở rộng của tập tin “*.Ssl” được tự động thêm vào. Để chọn một bảng vẽ hiện tại để thay đổi hoặc mở rộng bạn hãy sử dụng “Browse” để chuyển sang thư mục được xác nhận bạn hãy nhấn “OK”
  • Kế tiếp bạn hãy mở hộp thoại tự động soạn thảo công việc.
    buoc-huy-bo-thao-tac-quet-hinh-anh-may-photo-ricoh-480w
  • Các cài đặt xử lý thao tác in của thiết bị RW-480 PLOTBASE. Tên thao tác đã được nhập.Bạn hãy nhập các cài đặt khác. Chọn “Locked” các cài đặt sẽ được mô tả trong phần “Job Editor”

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Gia Văn sẽ đem đến những thông tin cần thiết để đem lại những kiến thức bổ ích nhất với người dùng hiện nay khi sử dụng chiếc máy photo.

About the Author

Bài viết liên quan