Cách cài đặt phần mềm The E-bridge Re-rite Software máy photo e-BRIDGE Re-Rite

Với dòng máy e-BRIDGE Re-Rite hiện nay trên thị trường hầu như cách sửa và những vấn đề về máy còn khá xa lại. Gia Văn với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều người biết đến với những đội ngũ tay nghề cao về dịch vụ sửa chữa sẽ hướng dẫn mọi người cách cái đặt Phần mềm E-bridge Re-rite của máy photocopy toshiba e-BRIDGE Re-Rite hiện nay đang sử dụng.

Cài đặt và cấu hình của phần mềm này chỉ nên được thực hiện bởi một người có kỹ năng và kiến thức trong các lĩnh vực sau:

  • Microsoft Windows
  • Quản trị Utility Networking.Toshiba Top truy cập WEB.

Nếu bạn đang cài đặt E-bridge Re-rite trên Microsoft Windows XP Professional SP3, Windows 2003, Vista SP2, 2008 hoặc Windows 7 môi trường , bạn phải có một đăng nhập với quyền quản trị địa phương cho các phần mềm để cài đặt một cách chính xác.
Nó cũng là cần thiết để chạy trình cài đặt là “Administrator” trong một hệ điều hành UAC được kích hoạt nếu trình cài đặt MSI sẽ được sử dụng và không phải là setup.exe trong khi cài đặt và bỏ cài đặt. “Khi cài đặt E-bridge Re-rite, bạn nên sử dụng Setup.exe (điều này sẽ cài đặt các hệ thống cấp phép đầu tiên trước khi cài đặt E-bridge Re-rite). Các E-bridge Re-rite v8.1.msi cài đặt yêu cầu Giấy phép hệ thống được cài đặt như là một điều kiện tiên quyết, nếu không, cài đặt sẽ hủy bỏ.

1. Đưa đĩa CD E-bridge Re-rite vào ổ đĩa CD ROM của bạn.

2. Nhấp đúp vào tập tin Setup.exe trong ổ đĩa CD ROM của bạn thông qua Windows Explorer. Màn hình E-bridge Re-rite Splash sẽ tự động được hiển thị.

3. Màn hình chào mừng sẽ được hiển thị. Chọn một ngôn ngữ từ danh sách thả xuống và nhấn Next. Các thỏa thuận cấp phép có thể được xem trên 5 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Chỉ cần nhấp vào ‘Chọn Ngôn ngữ’ thả xuống cho danh sách. hiện nay người dùng có thể xem các ‘Hướng dẫn cài đặt bằng cách click vào “Xem Hướng dẫn cài đặt’ nút trong màn hình Welcome.

4. Đọc License Agreement và đánh dấu vào ‘Tôi chấp nhận các điều khoản trong thoả thuận “. Nhấp vào nút Cancel nếu bạn không đồng ý và hủy bỏ cài đặt.

5. Nhấn Next.

6. Chọn thư mục làm việc cho việc cài đặt E-bridge Re-rite. Hãy bấm Next để chấp nhận đến mặc định (<HỆ THỐNG Drive>: \ Re-Rite) hoặc nhấn Change để cài đặt vào một thư mục khác nhau.

7. Chỉ định một số cổng cho E-bridge Re-rite Web Control Panel để nó có thể được truy cập công khai. Số cổng mà bạn sẽ sử dụng phải có trong danh sách loại trừ của tường lửa địa phương của bạn. Số mặc định cổng là 8080.

8. Nhấn Next.

9. Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

10. Nếu E-bridge Re-rite sẽ truy cập vào mạng lưới đường lối, bạn cần phải tự đặt Logon Dịch vụ của cả e E-bridge Re-rite và E-bridge Re-rite UIservices đến một tài khoản có quyền truy cập vào đường dẫn mạng . Để làm điều này, thực hiện các bước sau đây:

a. Mở Service Control Manager hoặc bấm vào Start> Run rồi gõ services.msc.

b. Nhấp chuột phải vào dịch vụ e E-bridge Re-rite và chọn Properties.

c. Nhấp vào Log On.

d. Nhấn vào tài khoản này và thiết lập tên người dùng tài khoản đăng nhập vào cần thiết và mật khẩu.

e. Lặp lại tương tự cho các dịch vụ E-bridge Re-rite UI.

Khi một Web khác nhau Cảng được chọn trong khi nâng cấp, các phím tắt hoặc tập tin URL có thể không được cập nhật một cách chính xác và vẫn sẽ hiển thị các trang web cũ Port, do đó ngăn ngừa người dùng truy cập vào E-bridge Re-rite Web Trang Đăng Nhập. Để khắc phục điều này, kích chuột phải vào “-Rite Re ‘tập tin URL (nằm trong Start Menu> thư mục E-bridge), chọn Properties, sau đó chỉnh sửa các liên kết URL với các cảng chính xác sau đó bấm Apply hoặc OK.

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ về các dòng máy photocopy : Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan