Cách cài đặt thông số khi quét ảnh ở máy photo ricoh 480W ( Phần 2)

Với những thông tin cần thiết hiên nay để đem lại một trong những khả năng về thời gian sử dụng máy tốt nhất hiện nay của người dùng. Cách cài đặt thông số khi quét ảnh ở máy photo ricoh 480W phần này sẽ tiếp tục đem lại những tính năng của các người dùng hiên nay của máy của các dòng photo ricoh.

Xem thêm những bài viết về các lỗi cũng như cách thực hiện máy:

Bước hủy bỏ thao tác quét hình ảnh máy photo ricoh 480W
Độ phân giải, thao tác quét ảnh ở máy photo ricoh 480W
Cách cài đặt thông số khi quét ảnh ở máy photo ricoh 480W

 • VỊ TRÍ BẢNG VẼ TỰ ĐỘNG
  • Bạn hãy kích hoạt chế độ khóa “Lock” nó tất hữu ích cho bạn nếu các bản vẽ chứa các thông tin quan trọng thì không ai có thể xem được.Khi bạn đã kích hoạt chế độ “Lock” bạn sẽ nhận được một hộp thoại để nhập mật khảu cho thao tác bạn muốn thực hiện.Bjn chỉ sử dụng các kí tự chữ và số. Các bản vẽ không được hiển thị ở thiết bị RW-480 PLOTBASE sau khi bạn hoàn thành xong công việc in và đã được gửi đi. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa và in trong máy in RW-480 khi bạn biết được mật khẩu 
 • CHÚ Ý
  • Có một chức năng đặc biệt nữa là cài đặt tùy chọn ưu tiên “Immediately” ( ngay lập tức). Đây là chế độ ưu tiên. Chế độ này được thiết lập trong máy in RW-480 PLOTBASE và RW-480 SCANTOOL. Các thao tác in trong RW-480 PLOTBASE sẽ bị gián đoạn đến khi công việc được ưu tiên hoàn thành.
 1. Bạn có thể bắt đầu thao tác quét bảng vẽ.Đầu tiên bạn hãy kiểm tra các giá trị của máy quét. Để biết thêm thông tin bạn hãy xem trang 172. Bạn hãy chọn “Set” trong phần cài đặt tùy chọn để cài đặt. Để biết thêm thông tin bạn hãy xem phần “cài đặt – tùy chọn”. Nếu bạn kích hoạt chế độ cài đặt tùy chọn các bảng vẽ sẽ tự quét tự động và lưu theo thứ tự công việc. Bạn hãy đặt vẽ trong máy quét.
 2. Bạn hãy nhấn nút “scan”, nút này nằm trên thanh điều khiển để bắt đầu thao tác quét
  luu-ban-ve-sau-khi-quet-anh-o-may-photo-ricoh-w480
 • Bảng vẽ được quét và tự động cập nhật trong danh sách các bảng vẽ. Nếu bạn kích hoạt chế độ “Auto Start” ( Tự khởi động) trong phần tùy chọn thì máy quét sẽ tự động kích hoạt sau mỗi lần quét.
 • Nếu bạn đã kích hoạt chế độ Auto Start bạn không cần phải bấm nút quét mỗi lần thực hiện nữa và bạn có thể chèn các bản vẽ vào máy quét
 1. Để dừng thao tác quét bạn hãy nhấn biểu tượng stop
  huong-dan-ngan-gon-cac-chuc-nang-cua-phan-cong-cu-cua-may-photo-ricoh-w480                 
 1. Nếu bạn muốn gửi tập tin đến máy quét RW-480 PLOTBASE để khi đang thực hiện thao tác in, bạn hãy nhấn nút sau :
  huong-dan-ngan-gon-cac-chuc-nang-cua-phan-cong-cu-cua-may-photo-ricoh-w480          
 • Nếu bạn muốn lưu thao tác vừa thực hiện bạn có thể in nó ra sau. Để lưu thao tác bạn vừa thực hiện bạn hãy xem các bước sau
 1. Bạn hãy đóng các thao tác soạn thảo công việc lại và nhấn biểu tượng trên thanh điều khiển
  buoc-huy-bo-thao-tac-quet-hinh-anh-may-photo-ricoh-480w
 1. Bạn hãy mở hộp thoại cài đặt để lưu các cài đặt                                              
 • Nếu bạn muốn lưu thao tác vừa thực hiện bạn hãy nhấn “Save set”
 • Bạn có thể thay đổi thứ tự công việc hoặc in lại. Nếu bạn muốn hủy thao tác đang thực hiện bạn hãy nhấn “Cancel Creation”. Nếu bạn đóng hộp thọa và muốn tiếp tục thao tác chỉnh sửa cài đặt của bảng vẽ bạn hãy nhấn “Cancel”
  cach-cai-dat-thong-so-khi-quet-anh-o-may-photo-ricoh-480w-phan-2-2

Bạn có thể gọi đến (08) 3848 6667 để có thể được tư vấn trực tiếp với những thông tin và các kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi để được những thông tin cần dùng.

Xem thêm các bài viết về máy photo hiện nay các lỗi:

Tổ hợp các phím tắt trên màn hình của máy photo Ricoh W480
Hướng dẫn ngắn gọn các chức năng của phần công cụ của máy photo Ricoh W480

About the Author

Bài viết liên quan