Cách in bản in thử ở máy photocopy Toshiba E452

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách in bản in thử ( in bản mẫu) ở máy photocopy Toshiba E452. Các bạn tham khảo để có cách in chính xác và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khi cần tư vấn và hỗ trợ thêm các bạn liên hệ đến công ty Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 848 6667.  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi trong thời gian ngắn và giá thành hợp lí nhất.

Các bước để in bản in thử ở máy photocopy Toshiba E452

Việc in bản in thử ngăn chặn việc in sai lầm, cho phép bạn kiểm tra các bản sao trước khi in hàng loạt số lượng bản sao như ý muốn. Việc này sẽ hạn chế việc tốn kém giấy in cho bạn.

1/ Chọn ” Proof Print” trong mục ” Print Job” trên bảng điều khiển.

ban-in-thu

2/ Cài đặt kiểu in bất kì mà bạn cần rồi chọn [ OK]

3/ Chọn [ OK] hoặc [ PRINT] để gửi công việc cần in.

4/ Chọn [ JOB STATUS] trên bảng điều khiển

in-ban-in-thu-2

5/ Chọn [ PROOF] trên bảng điều khiển

in-ban-in-thu-6

6/ Chọn công việc bạn muốn in thử trong danh sách công việc cần in

in-ban-in-thu-7

( Nếu công việc cần in hiển thị trên màn hình không tương ứng, bạn ấn nút [ Prev] hoặc [ Next] để di chuyển và lựa chọn công việc phù hợp.

7/ Chọn [RELEASE] trên bảng điều khiển

in-ban-in-thu-8-png

Sau khi bạn thực hiện bước này, công việc in sẽ bắt đầu được thực hiện. Tình trạng in ấn sẽ được xác nhận vào danh sách công việc in ấn.

Lưu ý: khi bạn muốn thay đổi số lượng bộ cần in thử, bạn chọn nút [ EDIT], sau đó bạn ấn nút [ RELEASE] để bắt đầu in.

in-ban-in-thu-9-png

Trên đây là 7 bước cơ bản để bạn thực hiện việc in bản in thử ở máy photocopy Toshiba E452, các bạn tham khảo để thực hiện công việc có hiệu quả tốt nhất. Để có thêm kiến thức về các lỗi ở máy photocopy các bạn truy cập vào website: giavan.com.vn. Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật các bài viết về các lỗi ở máy photo, máy in,… giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu và tham khảo.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan