Cài đặt kích thước giấy phù hợp ở máy photo Toshiba 207/257/307/357/457/507

Khi bạn sử dụng giấy đặc biệt có sự khác biệt so với giấy thường hoặc sử dụng không để thực hiện công việc sao chép bình thường, bạn cần phải thiết lập (cài đặt) lại độ dài, kích thước giấy sao cho phù hợp với thiết bị. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để cài đặt kích thước giấy phù hợp ở máy photo Toshiba 207/257/307/357/457. Các bạn cùng tham khảo để bổ sung thêm các kiến thức về kỹ năng sử dụng máy photo nhé.

Note:

  • Độ dày và thuộc tính có thể được thiết lập như nhau.
  • Khi độ dày ” THICK 1″ hoặc có một thuộc tính khác lớn hơn ” NONE” được thiết lập trong một ngăn kéo thì giấy đặt trong ngăn kéo này sẽ không được sử dụng cho các chế độ lựa chọn giấy tự động.
  • Khi có một thuộc tính khác lớn hơn là “NONE” được thiết lập cho một ngăn kéo, các chức năng về nguồn giấy sẽ tự động thay đổi, bị vô hiệu hóa giấy trong ngăn kéo này.
  • Để cài đặt, thiết lập tự động nguồn giấy, các bạn tham khảo hướng dẫn quản lý MFP.
  • Các bộ giấy loại xuất hiện trên các khu vực của thiết bị được chỉ thị bằng một biểu tượng.

Các loại giấy được chấp nhận nằm trong bảng sau:

Độ dày của giấy

kich-thuoc-giay-207

Thuộc tính ( chất lượng) của giấy

kich-thuoc-giay-207-2

Các bước để thiết lập, cài đặt kích thước giấy phù hợp cho máy photo Toshiba 207/257/307/357/457

1/ Chọn nút [ USER FUNCTIONS] trên màn hình điều khiển cảm ứng

kich-thuoc-giay-207-3

2/ Bạn chọn tab [USER] trên màn hình cảm ứng để hiển thị đơn các lập trình để người sử dụng cần cài đặt, thiết lập, sau đó bạn nhấn [ DRAWER].

3/ Chọn tab [ PAPER TYPE]

kich-thuoc-giay-207-4-png

4/ Chọn loại giấy phù hợp

  • Chọn các ngăn kéo mà bạn đặt giấy.
  • Chọn loại giấy.
  • Nhấn [OK]

kich-thuoc-giay-207-5

5/ Chọn [ OK]

6/ Nhấn [CLOSE] trên bảng điều khiển cảm ứng hoặc nút [USER FUNCTIONS] trên bảng điều khiển

Xóa bỏ việc cài đặt giấy không phù hợp trước đấy: Thực hiện bước này, bạn chọn ngăn kéo thích hợp trong bảng ở bước 4 và bấm loại giấy đã cài đặt không thích hợp và bạn muốn xóa bỏ.

(Chú ý: Nếu cả hai INSERT 1 và INSERT 2 được thiết lập và bạn xóa các thiết lập của chỉ INSERT 1, cài đặt cho INSERT 2 tự động trở thành các thiết lập cho INSERT 1).

Trên đây là những việc cần lưu ý và 6 bước cơ bản để cài đặt kích thước giấy phù hợp ở máy photo Toshiba 207/257/307/357/457, các bạn tham khảo. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ thêm các bạn có thể liên hệ đến công ty Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 846 1640. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình công ty Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra các giải pháp và giúp bạn khắc phục nhanh và hiệu quả nhất. Gia Văn sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

About the Author

Bài viết liên quan