Hướng dẫn cách chọn chế độ in ở máy photocopy Toshiba 5520C (p2)

Cách chọn chế độ in hợp lý ở máy photocopy Toshiba 5520C. (P2)

Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đến bước thực hiện công việc ở các dạng bản in. Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục trình bày những vấn đề liên quan đến việc chọn chế độ in ở máy photocopy Toshiba 5520C để các bạn nắm rõ hơn về cách chọn chế độ in ở máy photocopy.

4/ Cửa sổ Preview

Trong cửa sổ Preview, bạn có thể kiểm tra các cài đặt hiện trên trình điều khiển của máy in. Bạn có thể thay đổi kiểu in bằng cách nhấp vào nút [Graphic] để  thiết lập chế độ in đồ họa hoặc [Text] để hiển thị hình thức văn bản trong chế độ in.

5/ [Profile]  (Hồ sơ )

Việc thiết lập chế độ tùy chọn in sẽ được lưu trên đĩa cứng của bạn. Bạn có thể lưu các chế độ này bằng cách nhấn vào nút [Save Profile] và dễ dàng tải một tập tin đã cài đặt bằng cách chọn tên Profile có sẵn trong hộp.

( Lưu ý: có 5 hồ sơ mặc định)

6/ Khôi phục ban đầu

Chọn thiết lập chế độ khôi phục ban đầu ( khôi phục mặc định)

7/ [ OK]

Chọn Enter để tiếp tục thực hiện cài đặt ban đầu và hoàn thành các chế độ tùy chọn in.

8/ [ Cancel]

Ấn vào nút trên để hủy bỏ các cài đặt đã nhập và thoát khỏi các chế độ tùy chọn in.

9/ [Apply]

Nhấp vào đây để nhập các cài đặt đầu vào mà không đóng các thiết lập tùy chọn in. Nút này chỉ hiển thị khi máy in được truy cập từ các thư mục. Nút này vẫn còn màu xám cho đến khi một thiết lập được thay đổi.

10/[ Help] ( trợ giúp)
Nhấp vào đây để giúp duyệt cho điều khiển máy in

Trên đây là những bước hướng dẫn cơ bản để bạn chọn được chế độ in phù hợp cho công việc của mình. Hy vọng rằng, với những thông tin trên các bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng thực hiện công việc chính xác và hiệu quả hơn. Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm các bạn có thể liên hệ đến công ty thiết bị văn phòng Gia Văn qua số điện thoại (08)3 848 6667. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và tay nghề cao, Công ty chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ các bạn khắc phục các lỗi nhanh và hiệu quả nhất.

About the Author

Bài viết liên quan