Hướng dẫn cách chọn chế độ in ở máy photocopy Toshiba E- Studio 5520C (p1)

In ấn là công việc phổ biến trên thị trường hiện nay, do tính chất công việc ngày càng cao nên nhu cầu in ấn tài liệu của con người cũng không ngừng tăng lên. Vậy làm cách nào để có được chế độ in  hợp lí và tốt nhất ở máy photocopy Toshiba, trong bài viết dưới đây, Công ty TNHH thiết bị văn phòng Gia Văn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn chế độ in ở máy photocopy Toshiba E- Studio 5520C. Các bạn tham khảo để có được những kỹ năng tốt xử lý công việc hiệu quả nhất.

Cách chọn chế độ in ở máy photocopy Toshiba E- Studio 5520C (P1) 

Phần trình bày, mô tả dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được những mô tả về cách lựa chọn in cụ thể và hiểu về chức năng ở mỗi chế độ in ấn.

1/ Bấm [Start], [ Control Panel], [ Hardware and Sound] và chọn [ Printers]. Sau đó các thư mục cần in (Printers) sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng.

Chú ý:

 • Đối với Windows XP hay Windows Server 2003

Chọn [Start] menu và chọn [Printers and Faxes]

 • Đối với Windows 2000

Chọn [Start] menu,[Settings] và chọn [Printers]

2/ Chọn trình điều khiển in ở thiết bị này và sau đó chọn [File] cần in trong danh sách và chọn [ Printing Preferences] để in. 

(Lưu ý: Trong trường hợp danh sách [File] không hiển thị, bạn nhấn [Alt] để hộp thoại ưu tiên in xuất hiện.)

capture-5520-a

Note:

1/ Tên máy in: Tên của máy cần in sẽ hiển thị khi nó đã được cài đặt hoặc sẽ hiển thị trên biểu tượng trong thư mục của Máy in.

2/ Menu Tabs: Các mục đơn của chương trình in được hiển thị dưới dạng tab. Nhấp chuột vào một tab sẽ hiển thị nội dung của các tab được chọn. Các tab hiển thị khác nhau tùy thuộc vào cách tính in được hiển thị

 • [Basic] TAB : tab này chứa các thiết lập hoạt động in ấn cơ bản, chẳng hạn như : kích thước giấy ban đầu, kích thước giấy in, nguồn giấy, loại giấy, chất lượng bản sao…
 • [Finishing] TAB : tab này cho phép bạn kích hoạt loại in ấn, in 2 mặt, in N-up và ghim.
 • [Paper Handling] TAB: tab chứa trang bìa cần in
 • [Image Quality] TAB: tab này cho phép bạn lựa chọn các hình ảnh chất lượng, phù hợp với bản in của bạn.
 • [Effect] TAB: tab này cho phép bạn tùy chọn các hiệu ứng in phù hợp với công việc in của bạn như: Watermarks, Overlay, in hình ảnh…
 • [Others] TAB: Tab này chứa các tính năng đặc biệt như tiết kiệm mực, tùy chỉnh kích thước các trang…
 • [Fonts] TAB: Tab này cho phép bạn chọn các kiểu font in đúng, hợp lý. Tab này chỉ hiển thị khi máy in truy cập từ thư mục Printers.
 • [Configuration] TAB: Tab này cho phép bạn tùy chọn các cấu hình phù hợp. Khi bất kỳ đơn vị tùy chọn nào được cài đặt trong các thiết bị. Tab này chỉ hiển thị khi máy in được truy cập từ thư mục Printers.

3/ Thực hiện công việc In 

In Bình thường: Chọn một công việc để in bình thường

-In theo lịch trình, thứ tự: Chọn công việc để in trong một thời gian quy định.

-In tin: dùng để in một công việc riêng. Khi bạn chọn hình thức này, hãy nhập mật khẩu bằng các ký tự chữ số và ký tự biểu tượng và thực hiện công việc in.

-In bản in thử: Bạn chọn hình thức này để in bản sao đầu tiên và sau đó chờ phê duyệt trước khi in bản sao còn lại. Hình thức này cho phép bạn kiểm tra đầu ra của công việc trước khi in các bản sao còn lại và nhờ đó làm giảm giấy thải.
Note:  

 • Nếu khi in ấn, xuất hiện một trang khác biệt trong tài liệu, chỉ có trang đầu tiên của tài liệu sẽ được lưu như một tập tin lớp phủ.
 • Cả hai tập tin lớp phủ và các văn bản mà bạn siêu áp đặt hình ảnh lớp phủ phải được tạo ra tại cùng một kích thước, chế độ màu.
 • Khi tạo một tập tin lớp phủ bằng cách sử dụng trình điều khiển máy in PS3 từ ứng dụng có thể tạo ra các lệnh PS trực tiếp, các tập tin lớp phủ sẽ không được tạo ra đúng cách. Trong trường hợp đó, vô hiệu hóa [Sử dụng PostScript Pass through] tùy chọn trong [PostScript Settings] hộp thoại…

Trên đây là những thông tin cơ bản đầu tiên về việc chọn chế độ in ở máy photocopy 5520C, các bạn có thể tham khảo để có thêm những kiến thức cơ bản. Ngoài ra, khi cần trợ giúp thêm các bạn có liên hệ đến số điện thoại (08)3 848 6667, các nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao tại công ty TNHH thiết bị văn phòng Gia Văn sẽ hỗ trợ tư vấn để các bạn giải quyết công việc nhanh và hiệu quả nhất.

About the Author

Bài viết liên quan