No products in the cart.

Welcome Visitor you can Login / Register

Với một chiếc máy photo hiện nay để sử dụng một chiếc máy có những hoạt động tốt nhất hiện nay với những phần mềm hỗ trợ hiện của các thiết bị và những phần mềm cần thiết cho máy. Cách hướng dẫn ài đặt giấy phép hệ thống ở máy photo E-bridge re-rite (The License System)

Cài đặt các phần mềm hệ thống Giấy phép Activation là một thành phần đăng ký khách hàng của hệ thống giấy phép mà bây giờ được đóng gói trong các trình cài đặt E-bridge Re-rite

Nếu bạn đang cài đặt hệ thống cấp phép này trên Windows Server 2003 / Server 2008 / XP, Microsoft .Net Framework cài đặt 3.5 được yêu cầu như một điều kiện tiên quyết. Thiết lập này có sẵn từ thư mục ISSetupPrerequisites trên đĩa CD cài đặt E-bridge Re-rite của bạn.

1. Chèn các E-bridge Re-rite đĩa CD vào ổ đĩa CD ROM của bạn.

2. Nhấp đúp vào tập tin Setup.exe trong ổ đĩa CD ROM của bạn thông qua màn hình Windows Explorer.The E-bridge Re-rite Splash sẽ tự động được hiển thị.

cai-dat-giay-phep-he-thong

3. Nhấn Next để cài đặt Giấy phép hệ thống trên máy tính của bạn.

4. Nhập tên công ty của bạn. Tên công ty lĩnh vực là bắt buộc để tiếp tục cài đặt Giấy phép hệ thống.

5. Nhấn Next.

6. Nhấn Install để bắt đầu cài đặt. Chờ cho đến khi cài đặt InstallShield Wizard Giấy phép hệ thống.

7. Nhấn Finish để thoát khỏi Wizard. Sau khi cài đặt Giấy phép hệ thống v1.0, trình cài đặt sẽ tự động nhắc nhở người dùng để tiếp tục cài đặt phần mềm E-bridge Re-rite

 Sau khi cài đặt Giấy phép hệ thống bạn có thể tiếp tục Cài đặt phần mềm E-bridge Re-rite

 Hướng dẫn cài đặt Phần mềm E-bridge Re-rite tại đây.

Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ : Công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn để được tư vấn trực tiếp để có những chiếc máy tốt nhất hiện nay trên thị trường hoặc sẽ được lựa chọn những chiếc máy photocopy có tại Gia Văn chúng tôi.

Last update:8:29 am