Hướng dẫn gửi fax ở máy photo Toshiba 2309/2802/2809

Cách gửi fax từ máy photo các bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn gửi fax ở máy photo Toshiba 2309/2802/2809, các bạn cùng tham khảo những bước cơ bản dưới đây để thực hiện công việc dễ dàng và hiệu quả nhất.

Các bước ( quy trình) cơ bản thực hiện việc gửi fax ở máy photo Toshiba 2309. Phần trình bày dưới đây sẽ mô tả các thủ tục cơ bản để thực hiện việc gửi fax.

1/ Đặt bản gốc lên mặt kính

e-STUDIO2802AF

gui-fax-2309-1

e-STUDIO2809A Series

gui-fax-2309-2

Kiểm tra kích thước và chức năng phạm vi quét bản gốc. Đặt bản gốc (s) trên mặt kính hoặc RADF (khay tự động nạp tài liệu) theo đúng hướng quy định. (Hình minh họa ở trên cho thấy bản gốc được đặt trên mặt kính đúng cách).

2/ Chọn tab [FAX]

gui-fax-2309-3

Khi chức năng quản lý bộ phận không thực hiện được , màn hình fax được hiển thị.
Khi chức năng quản lý bộ phận được thực hiện, màn hình sau sẽ được hiển thị. Bạn nhập mã bộ phận (5 chữ số) trong đó sử dụng các phím số và bấm nút [OK]. Để khắc phục, sửa lại các giá trị nhập vào, bạn bấm nút [CLEAR / STOP].

gui-fax-2309-3

(Chú ý: – Để biết chi tiết về các chức năng quản lý bộ phận, người dùng xem thêm phần hướng dẫn.

– Ngoài ra, nếu bạn để các thiết bị giám sát trong thời gian tự động thời gian thiết lập rõ ràng (

Ngoài ra, nếu bạn để các thiết bị giám sát trong thời gian tự động thời gian thiết lập rõ ràng (45 giây. Theo mặc định nhà sản xuất), màn hình tự động trở về ban đầu một khi quản lý bộ phận không được thực hiện, và trở về màn hình nhập mã bộ phận khi quản lý bộ phận được thực hiện.

3/ Thiết lập điều kiện truyền dẫn theo yêu cầu

gui-fax-2309-5

Trong bước này, bạn thiết lập các điều kiện truyền dẫn như: độ phân giải, chế độ ban đầu và tiếp xúc theo yêu cầu.

4/ Xác định, điền thông tin bên nhận Fax

gui-fax-2309-6

5/ Nhấn [START] để bắt đầu công việc

gui-fax-2309-7

Chú ý: Các bản gốc được quét và fax sẽ là những bản gốc có điều kiện sau:

  • Nếu bộ nhớ ở chế độ truyền tải bộ nhớ trong quá trình quét bị đầy, điều này sẽ khiến bạn không thể lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ. Và lúc này, số lượng bản fax bạn gửi đi sẽ giảm.
  • Bạn có thể kiểm tra tình trạng của các truyền dẫn hiện tại.  Bạn cũng có thể hủy việc truyền tải (xóa công việc)

Trên đây là 5 bước cơ bản để thực hiện việc gửi fax tiện lợi, nhanh chóng ở dòng máy photo Toshiba, cụ thể là ở các máy photo toshiba 2809/2802/2309. Có nhiều hình thức để gửi fax, cách làm trên là cách làm cơ bản và dễ dàng thực hiện nên các bạn tham khảo để giúp cho việc giải quyết công việc trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, khi cần được tư vấn- hỗ trợ thêm các bạn liên hệ đến Công ty TNHH Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 848 6667, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục mọi vấn đề nhanh và chất lượng nhất.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan