Hướng dẫn Scan bằng dịch vụ Web (WS Scan) ở máy photo Toshiba 2508A

Máy photocopy Toshiba 2508A là một trong những dòng máy mới trên thị trường hiện nay. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại đa dạng vềchức năng sử dụng, chiếc máy photo Toshiba 2508 đã đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, điểm nổi bật của chiếc máy này là bạn có thể thực hiện công việc Scan bằng Web . Để giúp các bạn nắm rõ hơn về công việc này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Scan bằng dịch vụ Web (WS Scan) ở máy photo Toshiba 2508A. Các bạn tham khảo nhé.

Dịch vụ Web (WS) Scan sử dụng các chức năng của hệ điều hành Windows như Windows 10 để quét hình ảnh từ máy tính của khách hàng thông qua mạng. Việc quét có thể được thực hiện thông qua các hoạt động của màn hình cảm ứng hoặc từ một máy tính khách hàng. Các hình ảnh được quét trên các thiết bị có thể được nạp vào máy tính của khách hàng,của bạn và xem trên một ứng dụng hỗ trợ Windows Imaging Acquisition (WIA) Scan driver.

 Hệ thống yêu cầu.

Các chức năng WS Scan có sẵn dưới các môi trường sau đây:

  • OS: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 / Windows Server 2008 / Windows Server 2012
  • Phần mềm: Cửa sổ thu nhận hình ảnh ( Windows Imaging Acquisition (WIA))- chương trình ứng dụng theo tiêu chuẩn.

Cài đặt chương trình điều khiển Scan

WS Scan sử dụng chương trình điều khiển Scan WIA  kèm với hệ điều hành Windows như Windows 10. Chương trình này sẽ tự động cài đặt vào máy tính của khách hàng và của bạn khi bạn cài đặt phần mềm Client cho dịch vụ in Web ( Web Printing). Để được trợ giúp thêm, các bạn hãy tham khảo phần ” Hướng dẫn cài đặt phần mềm”.

(Lưu ý: Để cài đặt trình điều khiển WIA Scan trên máy tính của khách hàng, việc thiết lập Web Service Scan phải được kích hoạt bởi các quản trị viên trên TopAccess.)

Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng để quét hình ảnh trên các thiết bị. Để thực hiện được hoạt động trên máy tính của khách hàng, bạn hãy tham khảo tài liệu đi kèm với WIA- ứng dụng phù hợp.

1/ Đặt bản gốc (s) và nhấn [WS Scan] trên menu Scan

scan-web-may-2058-1

2/ Chọn khách hàng phù hợp với nhu cầu của bạn, và sau đó nhấn [Scan]

scan-web-may-2508-2

Nếu tên khách hàng mong muốn không được hiển thị trên màn hình, bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để chuyển đổi các trang. Màn hình sau đây sẽ được hiển thị.

scan-web-2508-3

(Lưu ý: Nếu màn hình ở trên không xuất hiện, chắc chắn rằng khách hàng đã chọn được chạy).

Trên đây là thông tin và những bước cơ bản giúp các bạn có thực hiện công việc Scan trực tiếp qua Web dễ dàng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác về máy photo Toshiba 2508A tại website: giavan.com.vn hoặc liên hệ đến công ty TNHH Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 848 6667 để được hỗ trợ tư vấn các bạn nhé.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan