Hướng dẫn thay đổi tỷ lệ nén khi thực hiện Scan ở máy photo Toshiba 2508A

Làm sao để có thể thay đổi tỷ lệ nén chính xác giúp cho công việc Scan trở nên dễ dàng và đơn giản hơn? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn thay đổi tỷ lệ nén khi thực hiện Scan ở máy photo Toshiba 2508A. Các bạn  cùng tham khảo nhé.

Thay đổi tỷ lệ nén khi Scan ở máy photo Toshiba 2508A.

Bạn có thể chọn tỷ lệ nén cho dữ liệu hình ảnh cần quét. Nhìn chung đó có thể là tỷ lệ nén cao hơn, thấp hơn, chất lượng hình ảnh quét. Bạn nhấn [Scan Setting] và sau đó chọn một tỷ lệ nén thích hợp trong mục [Nén] ( Compress).

thay-doi-ty-le-nen-hinh-anh-khi-scan-may-2508-1

[Thấp] – Chọn tùy chọn này để áp dụng một tỉ lệ nén thấp và tăng cường chất lượng hình ảnh.
[Trung] – Chọn tùy chọn này để nén dữ liệu với độ nén vừa phải và có được một chất lượng hình ảnh trung bình.
[Cao] – Chọn tùy chọn này cho một tỷ lệ nén cao. Tùy chọn này là phù hợp khi bạn muốn giảm thiểu kích thước dữ liệu hơn là nâng cao chất lượng hình ảnh.

Chú ý: 

Các thiết lập tỉ lệ nén là không có sẵn trong một trong các điều kiện sau đây:

[Slim PDF] được chọn là cài đặt định dạng tập tin.
[Black] được chọn là thiết lập chế độ màu

Trên đây là những thông tin về việc thay đổi tỷ lệ nén khi thực hiện công việc Scan ở máy photocopy Toshiba 2508A. Các bạn tham khảo để có thêm kỹ năng sử dụng máy cho mình. Ngoài ra, để có thêm thông tin về máy photo các bạn xem thêm tại trang web: giavan.com.vn. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật những bài viết hữu ích về các dòng máy photocopy. Hoặc các bạn có thể liên hệ đến số (08)3 848 6667 để được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan