Kích thước chuẩn của giấy khi thực hiện sao chép trên khay tay ở máy Toshiba 555

Máy photocopy Toshiba là dòng máy được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Để sử dụng dòng máy này một cách tốt nhất  bạn cần  nắm  chắc được những kiến thức cơ bản để máy của bạn hoạt động mượt và hiệu quả nhất. Dưới đây, Gia Văn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm gì để giấy có kích thước chuẩn khi thực hiện sao chép trên khay tay ở máy photocopy Toshiba 555.

Các bước làm để giấy có kích thước chuẩn khi thực hiện sao chép trên khay tay ớ máy photocopy Toshiba 555

1/ Bạn đặt các bản gốc lên

2/ Bạn đặt giấy với bản sao của nó lên trên khay tay. Sau đó trong khi giữ các tab bạn điều chỉnh chiều dài của giấy theo hướng dẫn. ( Lưu ý: Khi giấy đã được đặt, danh sách về kiểu giấy, kích thước giấy sao chép ) sẽ xuất hiện trên khay tay

capture-555-2-png

Note: – Chiều cao của giấy không được vượt quá giới hạn quy định

–  Khi bạn sử dụng nhiều hơn một phiến giấy, bạn cần làm tơi giấy q trước khi bạn đặt giấy vào khay tay. Vì vậy, bạn nên cẩn thận không để ngón tay của bạn chạm phải nó khi nó đang hoạt động.

– Không nên đẩy giấy vào lối vào của khay tay vì điều này dễ gây ra tình trạng kẹt giấy
3/ Chọn nút có cùng kích thước với giấy mà bạn đặt trên khay tay. 

capture-555-3-png

 

( Lưu ý: Nếu kích thước của giấy không được chọn phù hợp, việc sao chép có thể bị gián đoạn)

4/  Khi các loại giấy bạn đặt trên khay tay chưa phù hợp, có kích thước khác với giấy thông thường, bạn nhấn [PAPER TYPE] trên bảng điều khiển cảm ứng để lựa chọn kiểu giấy phù hợp

capture-555-4-png

5/ Chọn loại giấy có kích thước và chất lượng phù hợp rồi ấn [ OK]

capture555

Note: – Khi bạn chọn loại giấy không phù hợp có thể gây ra hiện tượng kẹt giấy. Vì vậy, khi bạn chọn một loại giấy bất kì bạn cần xác nhận nó với các biểu tượng hiển thị trên màn hình chỉ trạng thái thiết bị như hình dưới đây:

capture-555-5-png

6/ Chọn chế độ sao chép khác theo yêu cầu, và sau đó nhấn vào nút [START] trên bảng điều khiển.

Trên đây là 6 bước cơ bản để bạn chọn được kích thước chuẩn cho giấy khi thực hiện sao chép trên khay tay ở máy photocopy Toshiba 555. Hy vọng rằng với những gì Gia Văn cung cấp ở trên các bạn sẽ có những kỹ năng tốt nhất khi sử dụng máy photocopy. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ đến Công ty thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

About the Author

Bài viết liên quan