Làm sạch giấy kẹt ở máy photocopy Toshiba 756

Kẹt giấy làm bạn khó chịu vì công việc sao chép bị gián đoạn, vậy làm cách nào để xác định được vị trí của giấy kẹt và khắc phục sự cố kẹt giấy nhanh- hiệu quả, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xác định vị trí cũng như làm sạch giấy kẹt ở máy photocopy Toshiba 756. Các bạn tham khảo để có kỹ năng xử lý lỗi nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi có vấn đề gì cần tư vấn và hỗ trợ, các bạn liên hệ đến Công ty TNHH Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 846 1640.

Xác định vị trí kẹt giấy

Khi đang hoạt động mà thiết bị ngừng việc sao chép lại thì khi đó là bản gốc hoặc bản sao đã bị kẹt và thông báo lấy giấy kẹt ra sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển cảm ứng như hình dưới đây:

capture-756-png

Các biểu tượng kẹt giấy dưới đây sẽ giúp bạn xác định vị trí kẹt giấy chính xác:

capture-756-2-png

1.Finisher (tùy chọn).
2.Bộ chèn (tùy chọn).

3.Giấy Tự Động Lật Feeder (thấp hơn)
4.Giấy Tự Động Lật Feeder (phía trên)
5.Ở phía bên trong của thiết bị (khu vực lối ra giấy)

6. Ở phía bên trong của thiết bị (khu vực vận chuyển, truyền tải giấy)
7.Khay tay
8. Sức chứa của Feeder bên ngoài lớn (tùy chọn)
9. Ở phía bên trong của thiết bị (khu vực nạp giấy)
10.Ở phía bên trong của thiết bị (duplexing đơn vị diện tích)
11.Ngăn kéo đựng giấy hoặc bộ phận sạc quá tải.
12. Ở phía bên trong của thiết bị (khu vực đảo ngược).
13. Đơn vị ghim, đóng giấy (tùy chọn)

Những hình ảnh của thiết bị phần cứng được hiển thị trên màn hình cảm ứng khác nhau tùy theo các tùy chọn cài đặt Finisher.

Xử lý giấy bị kẹt

Note: Khi bạn lấy giấy kẹt ở bên trong thiết bị bạn cần phải làm nhẹ nhàng, cẩn thận tránh trường hợp mạnh tay làm giấy bị rách và sót lại bên trong thiết bị.

1/ Gỡ, xóa bỏ giấy bị kẹt ra khỏi máy

Bạn xóa bỏ, gỡ giấy bị kẹt ra khỏi máy theo các bước hướng dẫn hiển thị trên màn hình cảm ứng. Bạn di chuyển các trang bằng nút nhung-thao-tac-tren-may-photo-che-do-fax-1.

capture-756-4-png

2/ Sau khi đã gỡ bỏ các giấy bị kẹt, bạn đóng nắp thiết bị lại và khởi động lại máy. Lúc này thiết bị bắt đầu ấm lên và bạn tiếp tục thực hiện theo các bước trên màn hình cảm ứng. 

Một số lời khuyên về việc gỡ bỏ giấy kẹt ở máy photocopy Toshiba 756

  • Khi gỡ bỏ giấy bị kẹt ở bên trong thiết bị, bạn cần gỡ chúng cẩn thận, tránh việc làm rách chúng bởi như vậy sẽ dẫn đến tình trạng giấy kẹt bị sót lại. Bạn cần chắc chắn không còn mảnh giấy nào sót lại ở trong máy sau khi đã được gỡ bỏ.
  • Bạn cần kéo giấy bị kẹt ra từ từ bằng 2 tay, không quá mạnh tay trong việc gỡ bỏ chúng bởi như vậy sẽ gây thêm khó khăn trong việc xử lý giấy kẹt.
  • Khi xuất hiện dấu hiệu giấy bị kẹt còn sót lại trong máy sau khi đã được gỡ bỏ, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình cảm ứng để xử lý giấy bị kẹt nhanh chóng hơn.
  • Không được chạm vào bộ nhiệt áp hoặc các đơn vị xung quanh nó bởi nó sẽ gây thương tích cho bạn.

capture-756-5-png

Trên đây là thông tin về việc xác định vị trí giấy kẹt và cách gỡ bỏ, xử lý giấy kẹt ở máy photocopy 756 chính xác, nhanh và hiệu quả nhất. Các bạn tham khảo để có thêm kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tốt cho mình.

 

About the Author

Bài viết liên quan