Sao chép bản gốc với nhiều kích thước khác nhau trong một lần in ở máy photocopy Toshiba 307

Làm thế nào để có thể cùng một lúc sao chép được bản gốc với nhiều kích thước khác nhau khi thực hiện việc in ấn ở máy photocopy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện việc sao chép bản gốc với nhiều kích thước khác nhau trong một lần in ở máy photocopy Toshiba 307 nhanh và hiệu quả, các bạn tham khảo nhé.

Bạn có thể thực hiện công việc sao chép một bộ hồ sơ gốc có nhiều kích thước khác nhau khi sử dụng các RADF ( khay giấy tự động).

Các bước thực hiện việc sao chép bản gốc có nhiều kích thước khác nhau trong cùng một lúc.

1/ Đặt giấy trong ngăn kéo.

Trong trường hợp này bypass tray  (khay tay ) không đươc sử dụng, bạn chỉ được bỏ giấy vào trong ngăn kéo.

2/ Điều chỉnh bề ngang của bản gốc theo hướng dẫn và sau đó bạn sắp xếp các bản gốc áp sát vào mặt trước của thiết bị theo hướng dẫn. 

capture-307-4-png

(Khi bề ngang của các bản gốc có kích thước như nhau)

capture-307-5-png

(Khi bề ngang của các bản gốc có kích thước không bằng nhau).

Khi sao chép bản gốc có độ rộng khác nhau, hình ảnh sao chép sẽ có thể nhỏ hơn hoặc có thể bị sai lệch bởi vì nó không chạm vào được các bề mặt phía sau của máy.

3/ Nhấn [ZOOM] trên bảng điều khiển cảm ứng. 

4/ Nhấn [MIXED SIZE]

capture-307-6-png

5/ Nhấn [AMS] để các bản sao có cùng một kích thước. Để tạo một bản sao có cùng kích thước với bản gốc, bạn nhấn [ OK] hoặc [ CANCEL] để trở về danh sách BASIC và sau đó bạn nhấn [APS] và sau đó chọn [AMS] 

capture-307-7-png

Note: 

  • Khi bạn lựa chọn chế độ tự động phóng hình ảnh, hình ảnh sao chép sẽ không thể mở rộng từ A4, B5, LT đến A3, B4, LD hoặc LG. Trong trường hợp này, bạn nên đặt bản gốc ở cỡ A4, B5 hoặc LT.
  • Trước khi bạn sử dụng hình thức lựa chọn giấy tự động, hãy chắc chắn rằng tất cả các kích thước giấy tương ứng với kích thước bản gốc đã được đặt trong ngăn kéo.

6/ Chọn chế độ sao chép khác theo yêu cầu, và sau đó nhấn vào nút [START] trên bảng điều khiển để bắt đầu thực hiện công việc sao chép.

Trên đây là 6 bước cơ bản để bạn thực hiện công việc sao chép bản gốc với nhiều kích thước khác nhau cùng một lần in ở máy photocopy Toshiba 307. Các bạn tham khảo để có những kỹ năng tốt khi thực hiện công việc sao chép đa chức năng ở sản phẩm này. Ngoài ra, khi cần tư vấn và hỗ trợ thêm các vấn đề khác các bạn liên hệ số điện thoại (08)3 848 6667, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề sớm và hiệu quả nhất.

 

About the Author

Bài viết liên quan