Sao chép các bản gốc và khác kích thước vào cùng một văn bản của máy toshiba e-studio 555

Bạn có thể sao chép một bộ hồ sơ gốc có kích thước cá nhân khác nhau, sử dụng các RADF (Nạp tài liệu tự động) theo các bước hướng dẫn bên dưới để có thể có những văn bản chất lượng nhất, về cách sao chép các bản gốc và khác kích thước vào cùng một văn bản của máy toshiba e-studio 555.

RADF được biết như là một tính năng hỗ trợ của máy photocopy hiện nay của dòng Toshiba mà hầu như máy nào cũng có bởi những thiết kế sau này được đưa ra cho những máy photo Toshiba sau này.

 1. Đặt giấy trong ngắn kéo phù hợp với bản gốc.
 2. Điều chỉnh các hướng dẫn bên này sang bên bản gốc lớn nhất, và sau đó sắp xếp các bản gốc chồng lên theo hướng dẫn bên trên mặt trước.

Khi độ rộng gốc là giống nhau                             Khi chiều rộng ban đầu là không giống nhau

Ghi chú :

Khi sao chép bản gốc của độ rộng khác nhau, hình ảnh sao chép của một nhỏ hơn có thể bị sai lệch bởi vì nó không chạm vào các hướng dẫn bên trên phía sau.

 1. Nhấn [ZOOM] trên bảng điều khiển cảm ứng
 2. Nhấn [MIXED SIZE]

 

 1. Nhấn [AMS] để làm bản sao trên giấy trong một kích thước. Để tạo một bản sao trên giấy có kích thước tương tự như bản gốc, nhấn [CLOSE] để trở về trình đơn menu BASIC, và sau đó nhấn [APPS].
  Khi [PMS] được chọn:
  sao-chep-cac-ban-goc-va-khac-kich-thuoc-khac-nhau-vao-cung-mot-van-ban-cua-may-toshiba-e-studio-555-4
 • Trong lựa chọn phóng tự động, sao chép hình ảnh không thể được mở rộng từ A4 (chân dung), B5 (chân dung) orLT (chân dung) đến A3 (phong cảnh), B4 (nằm ngang), LD (phong cảnh) hoặc LG (phong cảnh). Trong trường hợp này, đặt A4, B5 bản gốc hoặc LT theo một hướng phong cảnh.
 • Trước khi bạn sử dụng lựa chọn giấy tự động, hãy chắc chắn rằng tất cả các kích thước giấy tương ứng với kích thước ban đầu đã được đặt trong ngăn kéo.
 1. Chọn chế độ sao chép khác theo yêu cầu, và sau đó nhấn vào nút [START] trên bảng điều khiển

Ghi chú :

 • Nếu ” Change direction of original” xuất hiện trong khi đang thực hiện quét, loại bỏ các gốc từ RADF và thay đổi hướng của bản gốc cho phù hợp.

Bạn có thể tạo các bản sao với chất lượng hình ảnh tối ưu bằng cách lựa chọn các phương thức sau đây cho ban gốc của bạn.

 • TEXT / PHOTO: Bản gốc với văn bản và hình ảnh.
 • TEXT: Bản gốc chỉ với văn bản (hoặc văn bản và đường dẫn).
 • PHOTO: Bản gốc chỉ với hình ảnh.

Lời khuyên:

TEXT / PHOTO được thiết lập mặc định.

 1. Nhấn [ORIGINAL MODE] trên bảng điều khiển cảm ứng.
  sao-chep-cac-ban-goc-va-khac-kich-thuoc-khac-nhau-vao-cung-mot-van-ban-cua-may-toshiba-e-studio-555-1tex
 2. Chọn chế độ ban đầu.
  sao-chep-cac-ban-goc-va-khac-kich-thuoc-khac-nhau-vao-cung-mot-van-ban-cua-may-toshiba-e-studio-555-2tex

Là một công ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Gia Văn uy tín trên thị trường máy photo chúng tôi có những dịch vụ và những hậu đãi cho những khách hàng khi đến với Gia Văn, chúng tôi hận hạnh được tư vấn và giải đáp những vấn đề về máy photo hiện nay trên thị trường với đội ngủ chuyên nghiệp và nhiều thiết bị hỗ trợ thay thế cho những sản phẩm của văn phòng công ty của mình. . Gọi đến (08) 3848 6667 để có những chiếc máy và dịch vụ tốt nhất cho  bạn và cho công ty.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan