Tab Print Job ở máy photocopy Toshiba E452 (Phần2)

Bài viết dưới đây chúng tôi tiếp tục cung cấp cho các bạn thông tin về tab Print Job ở máy photocopy Toshiba E452 (P2) giúp các bạn có được những kiến thức hoàn chỉnh hơn về tab Print Job ở máy photocopy nói chung và dòng máy Toshiba nói riêng, các bạn cùng tham khảo nhé.

5/ In chồng file ( Print to Overlay File)

Khi bạn chọn kiểu in này, công việc in ấn được lưu như một tập tin có nhiều tài liệu được đặt chồng lên nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn in hình ảnh một trang chủ trên nền tảng của một tài liệu, bạn có thể tạo một tập tin tổng hợp nhiều hình ảnh khác nhau thì bạn sẽ chọn kiểu in này. Sau đó, bạn có thể in tài liệu ở dạng chồng file này bằng cách xác nhận tập tin này như là một hình ảnh trong ” chồng hình ảnh” tùy chọn của tab Effect.

Note: 

  • Nếu công việc in ấn cho tài liệu có một vài trang thì chỉ có trang đầu tiên của tài liệu sẽ được lưu như một tập tin chồng file.
  • Cả tập tin lồng file và các văn bản mà bạn áp đặt hình ảnh của tập tin đó được tạo ra có cùng một kích cỡ và cùng chiều hướng.
  • Khi bạn tạo một tập tin lồng file bằng cách sử dụng trình điều khiển từ một ứng dụng của máy in PS3 mà có thể tạo ra các lệnh PS trực tiếp, các tập tin lồng file sẽ không được tạo ra đúng cách. Trong trường hợp này, bạn cần vô hiệu hóa : ” Use PostScript Passthrough” trong hộp thoại : ” PostScript Settings”.

6/ Lưu trữ tập tin ( Store to e-Filing)

  •  Để tiết kiệm, khi lưu công việc tại hộp e- Filing, các bạn chọn mục này . Khi bạn chọn mục này, các hộp từ trình đơn sẽ được chuyển xuống phía bên phải. Nếu hệ thống điều khiển của máy in kết nối với thiết bị này thông qua SMB nó sẽ phát hiện những hộp có sẵn và tên tập tin sẽ được đưa vào lưu trữ tại đây.
  • Nếu bạn chọn một hộp lưu trữ riêng, có thể yêu cầu bạn nhập mật khẩu thích hợp cho các hộp cá nhân bạn đã chọn. Các công việc sẽ được lưu trong đó và được in ra từ Display Touch Panel trong thời gian sau đó. Ngoài ra, nó có thể được sáng tác với các tài liệu khác bằng cách sử dụng web tiện ích e-Filing. Bạn có thể in và lưu công việc vào một hộp bằng cách chọn  ” Print”.

( Note: Khi bạn lưu một tài liệu trong e-Filing, hình ảnh in ấn (không phải là văn bản gốc trong máy tính của bạn) sẽ được lưu trữ trong e-Filing.

7/ Địa điểm nhận bản in ( Destination)

Điều này có nghĩa là bạn lựa chọn khay chứa (nhận) bản in khi bản in được in ra.

  • Inner Tray: Hãy chọn điều này khi bạn muốn các bản in khi in ra nằm trong khay phía trong.
  • Tray 1:  Hãy chọn điều này khi bạn muốn các bản in  khi in ra nằm trong khay 1 (khay trên) của  thiết bị.
  • Tray 2: Hãy chọn điều này khi bạn muốn các bản in khi in ra nằm trong khay 2 ( khay dưới) của thiết bị.

8/ Số lượng bộ bản in ra ( Department)

Bạn nhập số bộ cần thiết vào trong bảng để máy xác nhận.

Khi cài đặt, việc quản lý người dùng sẽ được kích hoạt trên thiết bị, và việc này dùng để quản lý công việc in thay vì các mã bộ phận. Trong trường hợp này, tên người dùng để đăng nhập vào máy tính của bạn, sử dụng chúng cho việc chứng thực công việc in ấn, do vậy bạn không cần phải nhập mã bộ phận trong trình điều khiển máy in nhưng tên người dùng của bạn phải được đăng ký trên trang thiết bị. Nếu tên người dùng không được đăng ký, công việc in ấn của bạn sẽ được xử lí giống như là công việc không hợp lệ theo các thiết lập của Bộ mã chuẩn.

Nếu số lượng bản in vượt quá giới hạn đầu ra so với số bạn nhập trên bảng điều khiển thì có nghĩa là công việc in ấn lưu trữ không hợp lệ với danh sách mã bộ phận công việc in. Khi bạn muốn  thực hiện công việc in ấn, bạn chỉ cần ấn nút [ JOB STATUS] trong Control Panel và nhập một mã số lượng bản cần in trong đó để tránh trường hợp số lượng bản in ra nhiều hơn so với số lượng bản cần in thực tế.

Trên đây là 4 công việc còn lại ở trong Tab Print Job ở máy photocopy E452. Hy vọng với những kiến thức chúng tôi cung cấp ở trên các bạn sẽ có thêm những hiểu biết về tab Print Job ở máy photocopy giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, khi gặp khó khăn cần được hỗ trợ các bạn liên hệ đến Công ty TNHH Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi qua số (08)3 848 6667. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn xử lý các lỗi nhanh và hiệu quả nhất. Gia Văn- sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan