Hướng dẫn cách thiết lập Internet Fax của máy photocopy Toshiba 202 (P2)

Hướng dẫn các bước thiết lập Internet Fax của máy photocopy Toshiba 202 (P2)

Sau khi đã hoàn thành 3 bước cơ bản ở bài viết trước, các bạn tiếp tục thực hiện 4 bước sau đây để hoàn thiện việc thiết lập Internet Fax trên máy photocopy Toshiba 202.

4/ Chọn các mục dưới đây sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn và ấn nút [ENTER] để tiếp tục bước tiếp theo. 

capture-202e-png

SUBJECT] : Nhấn vào nút này để bạn nhập chủ đề của đoạn Internet Fax được gửi đi ( chủ đề dài không quá 128 ký tự). 

Nội dung: Bạn nhập nội dung của Internet Fax và dài không quá 1000 ký tự.

Lưu ý:  

  • Khi bạn nhấn nút [SUBJECT] hoặc nút [BODY], khoảng trống để nhập thư sẽ hiển thị. Bạn sử dụng bàn phím và các phím kỹ thuật số để nhập nội dung thư và bấm vào nút [ ENTER] và tiếp tục các bước tiếp theo.
  • Các quản trị viên có thể thay đổi các thông điệp cơ thể từ trên Access. Xem “Top Access Chế độ Quản trị” trong Hướng dẫn Top Access để biết chi tiết.
  •  Các mục khác như “ECM”, “QUALITY TX”, “LINE SELECT”, “[SUB/SEP]”, “[SID / PWD]” chỉ áp dụng cho việc truyền fax. Khi bạn chỉ thực hiện việc gửi Internet Fax xuyên, bạn không cần phải xác định mục này.

5/ Chỉ định địa chỉ Email bạn muốn gửi

capture-202f

6/ Nhấn nút [START]

7/ Nếu tin nhắn được hiển thị ” “To continue, place document on glass and press [START]”, đặt bản gốc 

Nếu tin nhắn được hiển thị”To continue, place document on glass. And press [START]”, bạn đặt bản gốc trên mặt kính và nhấn nút [START] để quét bản gốc, hoặc bấm vào nút [JOB FINISH] để hoàn thành chức năng quét.

capture-202-g-png

  • Khi bản gốc được thiết lập trên khay nạp tài liệu tự động, trên màn hình sẽ không hiển thị. Nếu bạn muốn hủy bỏ việc lưu trữ các dữ liệu quét, bạn nhấn nút [ JOB CANCEL].
  • Ngoài ra bạn có thể thay đổi việc thiết lập các truyền dẫn bằng cách sử dụng nút [ OPTION] trước khi ấn nút [ START].

Trên đây là các bước cơ bản để bạn thiết lập Internet Fax trên máy photocopy Toshiba 202L . Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có những kỹ năng tốt nhất khi thao tác việc này trên máy. Ngoài ra, khi cần hỗ trợ tư vấn thêm về các dòng máy photocopy và các lỗi thường gặp ở máy photocopy các bạn liên hệ đến công ty TNHH thiết bị Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 848 6667. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tay nghề cao và nhiệt tình Gia Văn sẽ hỗ trợ các bạn nhanh và hiệu quả nhất.

About the Author

Bài viết liên quan