Gọi Ngay: 0938 241 247 (Zalo)
Email: accountant@giavan.vn

HÃY ĐỂ GIA VĂN CHĂM SÓC VĂN PHÒNG BẠN

Gia Văn được thành lập 21/12/2006 với lịch sử hình thành trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp máy photocopy của hãng Toshiba, Ricoh. Ngoài ra chúng rôi còn cung cấp, sửa chữa, bảo trì các dòng máy photo, máy in của: Toshiba, Ricoh, Canon, HP, máy A0, máy khi khổ lớn… các dòng máy in như: Canon, HP, Brother, Samsung,….

Trước tình hình kinh tế ngày càng khó khăn, Gia Văn cung cấp giải pháp trọn gói thiết bị cho văn phòng giải quyết các nhu cầu về in ấn, fax, lưu trữ tài liệu và văn phòng phẩm. Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng đã tạo nên thương hiệu Gia Văn chuyên cung cấp máy photocopy. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá cả ưu đãi nhất.

THÀNH TÍCH CỦA GIA VĂN

Ý KIẾN VÀ ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Công Ty Thịnh Phát
Công Ty Thịnh PhátMs. Hằng
Read More
Công ty chúng tôi chuyên thầu công trình xấy dựng. Tôi đang thuê Gia Văn trên 10 máy, bao gồm: HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Dịch vụ Gia Văn Hỗ trợ rất nhanh, kỹ thuật rất nhiệt tình, thân thiệt.
Công ty Thành Công
Công ty Thành CôngMr. Thức
Read More
Chúng tôi đang thuê 05 máy Toshiba E257 của Gia Văn tại Long Thành, Đồng Nai. Chất lượng máy rất tốt, Gia Văn luôn hỗ trợ bảo trì 1 tháng/lần. Tuy ở tỉnh nhưng Gia Văn hỗ trợ rất nhanh chóng khoảng 2 tiếng, chúng tôi rất yên tâm về công việc in ấn.
Khách Hàng Dịch Vụ
Khách Hàng Dịch VụMr. Dũng
Read More
Tôi đang sử dụng 02 máy Toshiba E657 của Gia Văn, hàng tháng 02 máy chạy trên 50.000 bản. Thỉnh Thoảng máy gặp sự cố nhưng Gia Văn hỗ trợ nhanh chóng. Giá mực và linh kiện rất ưu đãi nên tôi rất an tâm.
Trường CĐ Nghề Số 7
Trường CĐ Nghề Số 7Mr. Phong
Read More
Tôi đang thuê 05 máy Toshiba E657 cho các khoa và các phòng. Máy chạy rất ít khi báo lỗi, đảm bảo công việc in ấn. Kỹ thuật rất tận tình, thể hiện được chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp.
Bệnh viện nghệ An
Bệnh viện nghệ AnMrs. Cúc
Read More
Tôi đang dùng 03 máy Toshiba E307 cho các phòng ban. Máy chạy rất ổn, chất lượng bản chụp đẹp, máy không kén giấy. Kỹ thuật Gia Văn hỗ trợ tận tình, chúng tôi rất hài lòng.
Công ty BĐS Hưng Thịnh
Công ty BĐS Hưng ThịnhMs. Anh
Read More
Tôi đang dùng 02 máy dòng Ricoh MP 4002 của Gia Văn.Máy chạy rất ổn, ít báo lỗi, nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, Kỹ thuật có tay nghề cao và thân thiệt.
UBND  Quận Tân Phú
UBND Quận Tân PhúMr. Sang
Read More
Tôi đang sử dụng 02 máy ricoh MP 5002 của Gia Văn, máy chạy rất ổn. Gia Văn hỗ trợ nhiệt tình, giá thay linh kiện rất cạnh tranh và bảo hành lâu dài.
Công ty Điện Lạnh Ree
Công ty Điện Lạnh ReeMr. Tới
Read More
Tôi đang thuê 04 máy dòng Toshiba E307 của Gia Văn, máy chạy rất êm, chất lượng bản chụp đẹp. Kỹ thuật hỗ trợ rất tận tình. Chúng tôi có mở chi nhánh thì cũng sẽ tiếp tục ủng hộ Gia Văn
Previous
Next
THÔNG TIN DỊCH VỤ VÀ KHUYẾN MÃI
0938 241 247

HOẠT ĐỘNG CỦA GIA VĂN