Các bước thay khay mực ở máy photocopy Toshiba 2007

Máy photocopy Toshiba 2007 là dòng máy được ưa chuộng, sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay bởi các đặc tính nổi bật như: nhỏ gọn, tiện ích- đa dạng chức năng và có giá thành phù hợp. Tuy nhiên, ở bất kì một dòng máy photo nào cũng không tránh được những lỗi kỹ thuật cơ bản như: kẹt giấy, lỗi mực thải,… Bài viết dưới đây, Gia Văn sẽ hướng dẫn bạn các bước thay khay mực ở máy photocopy Toshiba 2007 giúp các bạn có thêm cho mình những kỹ năng xử lý, khắc phục lỗi tốt nhất.

Khi hộp mực hết, trên màn hình LCD sẽ xuất hiện thông báo cần thay mực và nhấp nháy đèn cảnh báo trên bảng điều khiển.

Lưu ý:– Bạn không được cố gắng đốt hộp mực

– Không chạm vào vạch giới hạn của hộp đựng mực vì điều này là nguyên nhân gây ra việc thiết bị sẽ không nhận hộp mực hoặc có thể làm hư hại vạch giới hạn của hộp đựng mực.

capture-2007-png
– Trước khi lắp một hộp mực mới, bạn cần kiểm tra xem tên sản phẩm của phải là 2007 hay không. Và tuyệt đối không chạm vào phần trên bảng mạch gắn trên hộp mực bởi vì nó có thể bị hỏng.
Các bước thay khay đựng mực ở máy photocopy Toshiba 2007

1/ Bạn mở nắp phía trước của máy

capture-2007-1-png

2/ Trong quá trình giữ đòn bẩy màu xanh lá, bạn kéo hộp mực ra khỏi máy

capture-2007-2-png

(Lưu ý: Không được cố gắng đốt hộp mực và cần phải vứt bỏ hộp mực in đã sử dụng và hộp mực thải theo đúng quy định của địa phương.

3/ Bạn lắc nhanh hộp mực mới để làm lỏng mực bên trong giúp mực in đều, không bị bón cục.

capture-2007-3-png

4/ Kéo con dấu trượt theo hướng mũi tên

capture-2007-4-png

5/ Lắp hộp mực mới dọc theo đường trượt.

capture-2007-5-png

(Lưu ý: Bạn lắp hộp mực cho đến khi bạn nghe thấy tiếng cạch vang lên báo hiệu hộp mực mới đã lắp vừa máy)

6/ Bạn cần vệ sinh làm sạch bộ sạc 

capture-2007-6-png

Tiếp tục làm sạch bộ sạc và kéo nó ra về phía bạn một cách cẩn thận cho đến khi nó dừng lại. Sau đó bạn lắp lại nó theo vị trí ban đầu. Bạn liên tục làm hành động 2-3 lần.

7/ Bạn đóng nắp cửa phía trước lại.

Trên đây là 7 bước giúp bạn có thể thay khay mực mới cho máy photocopy Toshiba 2007 nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, để được tư vấn và hỗ trợ thêm về các lỗi khác ở máy photocopy các bạn liên hệ đến số (08)3 848 6667 công ty Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và giúp các bạn xử lý các lỗi sớm-nhanh và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan