Gọi Ngay: 0938 241 247 (Zalo)
Email: accountant@giavan.vn

MÁY IN SIÊU TỐC

Máy siêu tốc trước kia chưa được dùng rộng rãi, chỉ thường được dùng ở Bộ giáo dục để in đề thi đại học với số lượng cực kì lớn. Ngay nay thì máy in siêu tốc đã xuất hiện ngày càng nhiều và rộng rãi hơn ở các tổ chức, doanh nghiệp hay gia đình, dùng để in ấn số lượng lớn hóa đơn, tờ rơi, sổ sách, thiệp cưới…
  • Tốc độ lên đến 130 – 180 tờ/phút cao hơn các dòng máy photocopy thông thường rất nhiều, cũng có nghĩa với chỉ trong vòng từ 5-8 phút có in in đến 1.000 bản in.
  • Nếu bạn thắc mắc với tốc độ in siêu tốc như thế thì chất lượng của máy như thế nào? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với độ phân giải cao của công nghệ lỹ thuật số, bản in cực kì rõ và sắc nét.
  • Về mực in: Vô cùng tiết kiệm, chỉ với hộp mực 1.000 ml có thể cung cấp in ấn lên đến 10.000 – 20.000 trang với độ che phủ cao.
  • Sử dụng màn hình LCD cảm ứng lớn, rõ ràng và sử dụng dễ dàng.
  • Dòng sản phẩm này không kén giấy, có thể in hầu như là tất cả định lượng giấy, hiện tượng kẹt giấy rất ít khi xảy ra.
  • Vấn đề môi trường cũng rất đáng quan tâm, dòng máy in siêu tốc rất thân thiện với môi trường với các tính năng như tự động tắt và tự động chế độ ngủ, và khả năng in tái chế.
  • Về chi phí vận hành: máy rất tiết kiệm điện, chi phí đầu tư thấp, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa thấp (ít hư vặt), thậm chí tiết kiệm chi phí năng lượng, nó chỉ sử dụng nhiều điện như một bóng đèn.
  • Tính linh hoạt: tăng cường tính dễ sử dụng, chẳng hạn như in trực tiếp từ một ổ đĩa flash hay USB
Hiện nay thì dòng máy siêu tốc của RISO đang được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam với giá rẻ và chất lượng. Riso được công nhận là máy in đỉnh nhất thế giới về các giải pháp in ấn kỹ thuật số. Hãng Riso ung cấp các mô hình với tốc độ khác nhau, độ phân giải, khu vực hình ảnh, chi phí cho mỗi trang, mực in, hệ thống điều khiển có sẵn và nhiều hơn nữa, để cung cấp cho bạn một giải pháp riêng biệt cho cá nhân hay doanh nghiệp.
Hãy liên hệ với Gia Văn để được hỗ trợ và tư vấn

0938 241 247

102/39 Phan Huy Ích, P.15, Tân Bình, TP. HCM