Lỗi TopAccessDocMon Errors ở máy photocopy Toshiba 450

TopAccessDocMon Errors là một trong những lỗi phức tạp và khó khắc phục được nếu bạn không có kiến thức chắc chắn về nó. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về lỗi TopAccessDocMon Errors ở máy photocopy Toshiba 450, các bạn cùng tham khảo nhé.

1/ Không thể ghi mật khẩu của tập tin

  • Mô tả vấn đề: 

-Trong trường hợp này, bạn không có cách nào khác để các tập tin nhận dạng số (DIN) cho việc in sau khi đã được gửi. Việc in vẫn nằm trong thư mục cá nhân đợi đến khi in đến đúng tập tin, mật khẩu mới được nhập vào.

  • Cách khắc phục:

-Đầu tiên bạn cần phải xóa công việc in trên màn hình cảm ứng hoặc thông qua TopAccessDocMon và gửi lại công việc in ấn cá nhân bằng cách sử dụng một DIN mới. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng DIN để ghi lại các công việc, bởi vì họ có thể nhập DIN để lấy lại công việc từ màn hình cảm ứng.

2/ Truy cập cấu hình máy không thành công

  • Mô tả vấn đề:

-Trong trường hợp này, khi bạn truy cập vào các thuộc tính của máy, dòng chữ: “truy cập cấu hình máy không thành công” sẽ hiển thị trên màn hình cảm ứng và bạn cần phải khắc phục chúng ngay.

  • Cách khắc phục

-Nếu chương trình in của máy không kết nối với máy, bạn hãy kiểm tra lại hệ thống đang chạy.

-Nếu bạn không bật chức năng này, bạn hãy kết nối với máy thông qua TopAccess.

-Trong trường hợp bạn vẫn không thể kết nối, hãy khởi động lại máy. Nếu bạn vẫn thất bại bạn nên kiểm tra việc chuyển nhượng của người điều khiển máy in để chắc chắn là đúng.

3/ Không thực hiện được công việc in khi sử dụng SMB

  • Mô tả sự cố:

-Trong trường hợp này, khi bạn in tài liệu có sử dụng kết nối SMB mà bạn không thể in được vì những lỗi xảy ra như: ” không thể kết nối nhiều cho máy tính từ xa” và tài liệu của bạn không thể in do lỗi này sẽ được thông báo trên màn hình cảm ứng.

  • Cách khắc phục

-Nếu bạn sử dụng in ấn SMB trong một mạng nhỏ, bạn có thể sử dụng Windows NT 4.0, Windows 2000, Windows XP hoặc Windows Sever 2003 như máy in chính. Chúng tôi khuyến khích các bạn thiết lập máy in thông qua máy chủ trong Windows. Để biết thêm thông tin về việc thiết lập thông qua máy chủ Windows, bạn xem hướng dẫn của quản trị mạng.

-Trong trường hợp, bạn không thể sử dụng máy chủ để in trong Windows, bạn nên sử dụng mạng Peer to peer cho Windows 98 và LPR để in cho Windows NT 4.0, Windows 2000, Windows XP hoặc Windows Sever 2003

4/ Không thể in như dự định bằng chương trình in PS

  • Mô tả vấn đề: 

-Khi bạn sử dụng Post Scrip pass through kích hoạt cài đặt hộp thoại Post Script, máy không thể in tài liệu một cách chính xác được vì máy không thể đọc được mã Post Scrip.

  • Cách khắc phục

-Để in tài liệu, bạn hãy vô hiệu hóa việc sử dụng ” PostScript Pass through” trong hộp thoại PostScrip.

Trên đây là 4 lỗi TopAccessDocMon Errors thường gặp ở máy photocopy Toshiba E450, các bạn tham khảo bài viết trên để hiểu rõ hơn về lỗi này và để có cách xử lí phù hợp. Ngoài ra, trong những trường hợp cần được tư vấn, trợ giúp các bạn liên hệ đến Công ty TNHH Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 848 6667. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao chúng tôi sẽ giải đáp và xử lí lỗi cho các bạn nhanh- chính xác- hiệu quả- giá hợp lý nhất.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan