Thực hiện sao chép trên khay tay ở máy photo Toshiba 352

Công việc sao chép ở máy photo được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, thực hiện sao chép ở khay tay là một trong những cách được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong dịch vụ photo hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin bổ ích về việc thực hiện sao chép trên khay tay ở máy photo Toshiba 352, các bạn cùng tham khảo nhé.

Thực hiện sao chép trên khay tay ở máy photocopy Toshiba 352

Khi bạn muốn tạo một bản sao trên phim OHP, hoặc thực hiện công việc sao chép với giấy có kích thước phi tiêu chuẩn bạn hãy thực hiện công việc sao chép trên khay tay. Sao chép trên khay tay cũng được đề nghị để thực hiện đối với giấy có kích thước đúng tiêu chuẩn mà trong ngăn kéo không có giấy.

Để thực hiện sao chép trên khay tay, bạn mở khay tay và thực hiện theo hướng dẫn để thực hiện công việc sao chép đơn giản, hiệu quả nhất.

Các thủ tục thực hành sao chép trên khay tay sẽ khác nhau vì tùy vào kích thước giấy được sử dụng. Tham khảo bảng dưới đây để thấy được các trang tương ứng cho từng kích thước.

Lưu ý:

– Việc sao chép trên khay tay sẽ tự động dừng lại khi giấy đặt trên khay tay hết trong quá trình sao chép, ngay cả khi giấy ở trong ngăn kéo có cùng kích thước. Việc sao chép được thực hiện tiếp khi giấy được cung cấp trên khay tay.

–   Khi việc sao chép trên khay tay hoàn thành, nút [ FUNCTION CLEAR] sẽ nhấp nháy. Bạn ấn nút này để chuyển đổi  việc sao chép mặc định bằng cách sử dụng ngăn kéo. ( việc sao chép trên khay tay sẽ tự động bị hủy bỏ sau một thời gian nhất định bằng cách tự động xóa bỏ chức năng mà không cần phải ấn nút [ FUNCTION CLEAR].

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc thực hiện sao chép trên khay tay ở máy photo Toshiba 352. Các bạn tham khảo để bổ sung thêm kiến thức cho mình về kỹ năng sử dụng máy photo nhé. Chúc các bạn thành công.

About the Author

comeofage27_3@yahoo.com

Bài viết liên quan