Cách in tài liệu cá nhân ở máy photocopy Toshiba E452

Máy photocopy có nhiều chức năng in ấn khác nhau và ở mỗi chức năng bạn sẽ thực hiện được công việc với những mục đích khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách in tài liệu cá nhân ở máy photocopy Toshiba E452 nói riêng và ở dòng máy Toshiba nói chung, các bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn các bước in tài liệu cá nhân ở máy photocopy Toshiba E452

1/ Bạn chọn in cá nhân ( Private Print) trong mục ” Print Job”

2/ Chọn cách lựa chọn in bất kì mà bạn cần rồi chọn [OK]

3/ Chọn [OK] hoặc [ PRINT] để gửi công việc cần in

4/ Nhập mật khẩu và chọn [ OK]

Note: – Mật khẩu của bạn bao gồm các kí hiệu chữ sốnằm trong hộp thoại ký hiệu biểu tượng của máy. Mật khẩu của bạn tối đa là 63 ký tự.

–  Mật khẩu này được sử dụng để phát hành các công việc ( tài liệu ) cá nhân từ  bảng hiển thị cảm ứng. Nếu bạn quên mật khẩu này, bạn sẽ không thể thực hiện được công việc in tài liệu cá nhân trên máy.

-Khi việc xác nhận người dùng được kích hoạt, việc in ấn sẽ được thực hiện mà không cần việc nhập mật khẩu.

5/ Chọn [ JOB STATUS] trên bảng điều khiển cảm ứng

6/ Chọn [ PRIVATE] trên bảng điều khiển cảm ứng

7/ Chọn tin tập tin thích hợp và sau đó chọn [ PASSWORD] trên bảng điều khiển.

Note:

– Danh sách thư cần nhập vào trong menu sẽ xuất hiện. Bạn nhập mật khẩu để kết nối thiết bị với dữ liệu của khách hàng và sau đó ấn [ ENTER].

8/ Chọn công việc cần in trong danh sách công việc cá nhân của bạn.

Note: – Nếu công việc tương ứng không được hiển thị trên trang web, bạn ấn nút [Prev] hoặc [Next] để chuyển trang.

-Để chọn tất cả các công việc trong danh sách cần in ấn riêng,bạn chọn [ ALL SELECT]. Để xoá các lựa chọn, bạn chọn nút [ ALL CLEAR].

9/ Chọn nút [ RELEASE] trên bảng điều khiển.

Trên đây là 9 bước cơ bản để bạn thực hiện công việc in tài liệu cá nhân ở máy photocopy Toshiba E452, các bạn tham khảo và làm theo các bước hướng dẫn để thực hiện công việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi cần trợ giúp thêm các bạn liên hệ đến Công ty TNHH Thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 848 6667, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Gia Văn sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn khắc phục các lỗi nhanh và hiệu quả nhất