Gọi Ngay: 0918 131 176 (Zalo)
Email: accountant@giavan.vn

Cho thuê máy photo Biên Hòa giá rẻ, chất lượng

Cho thuê máy photo Biên Hòa giá rẻ chất lượng là một trong những dịch vụ hoàn hảo cung cấp các giải pháp tốt nhất cho văn phòng công ty, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Cho thuê máy photo Biên Hòa giá rẻ chất lượng

Gia Văn – nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photo Biên Hòa chất lượng

– Với kinh nghiệm lâu năm về các thiết bị văn phòng, Gia Văn tự tin đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng đến toàn bộ các tỉnh thành trên đất nước, đặc biệt là tại Biên Hòa.

– Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm trong việc tìm máy photocopy thích hợp, hỗ trợ tốt trong công việc và được những lợi ích dưới đây

Chi phí thuê khá rẻ

– Thay vì mua thiết bị với giá khá đắt, quý khách có thể đến với Gia Văn với bảng giá cho thuê máy photocopy khá rẻ, chỉ từ 600.000 đến 1.000.000 VNĐ/ tháng.

– Quý khách có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mua thiết bị từ 20 đến 30% khi thuê máy photocopy của chúng tôi tại Biên Hòa.

– Chi phí mua vật tư hàng tháng khá thấp. Ngoài mua giấy in, chi phí thay mực, linh kiện bị hao mòn đều được công ty chúng tôi chịu trách nhiệm.

Máy photocopy cho thuê chất lượng

– Đa số dòng máy photocopy cho thuê của chúng tôi đều mới 90 đến 95%, được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và đã thay mới hoàn toàn vật tư bị hao mòn.

– Những dòng máy photocopy cho thuê tại Gia Văn đều thuộc chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Ricoh, Toshiba…

– Máy photocopy kỹ thuật số của chúng tôi có tốc độ copy từ 35 – 70 bản/ phút, có thể yêu cầu thêm tính năng khác như máy fax…

– Máy photocopy dạng analog đã qua sử dụng có tốc độ copy từ 22 – 40 bản/ phút.

– Quý khách sẽ nhận máy photocopy đúng theo mục đích, yêu cầu và chức năng được thỏa thuận trong hợp đồng. Có thể đổi máy nếu không đúng yêu cầu.

Dịch vụ bảo trì, bảo hành tốt

– Khi máy photo cho thuê gặp bất cứ sự cố nào, quý khách có thể gọi đến Gia Văn. Chỉ từ 1 đến 2 giờ, nhân viên kỹ thuật sẽ đến sửa chữa thiết bị hoàn toàn miễn phí.

– Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, chúng tôi sẽ cấp máy photocopy khác để đảm bảo công việc của quý khách không bị gián đoạn hay gặp khó khăn.

Nhân viên chuyên môn, nhiệt tình

– Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy kỹ thuật số chính hãng giá rẻ tại Gia Văn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí, chuyển giao kỹ thuật tận tình.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng nhiệt tình và giải đáp bất cứ thắc mắc cho quý khách tại chỗ.

– Quý khách cũng có thể gọi điện đến (028) 3848 6667 để được tư vấn, hỗ trợ mọi nhu cầu về máy photocopy.

Những lưu ý khi thuê máy photo Biên Hòa tại Gia Văn

– Nếu quý khách có thể sử dụng máy photocopy cho thuê vượt quá định mức với chi phí copy vượt định mức: 120 đồng/ bản.

– Tiền đặt cọc ban đầu được tính bằng 50% giá trị khi mua của máy photocopy muốn thuê và sẽ được hoàn trả lại khi kết thúc hợp đồng.

– Quý khách sẽ được miễn phí 1 tháng sử dụng dịch vụ khi thuê máy photocopy của chúng tôi.

– Quý khách được đình chỉ thực hiện Hợp đồng và yêu cầu bồi thường thiệt hại khi

  • Gia Văn giao máy cho thuê không đúng chất lượng, chủng loại, tình trạng như trong hợp đồng.
  • Trường hợp máy gặp sự cố, quý khách đã thông báo cho bên công ty nhưng đã vượt quá thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không cử kỹ thuật viên để bảo trì, sửa chữa và không có lý do chính đáng (phải được viết bằng Văn bản và gửi cho quý khách).
  • Yêu cầu bên công ty thanh toán toàn bộ chi phí photocopy bên ngoài khi máy có sự cố, đã thông báo cho bên Gia Văn nhưng quá thời hạn đã thỏa thuận mà bên chúng tôi không đến.

Hãy đến với Gia Văn để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo Biên Hòa chất lượng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và đáp ứng mọi yêu cầu cần có trên thiết bị.

Tham khảo chi tiết quy trình thuê và cho thuê tại đây