MÁY PHOTOCOPY ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Máy photocopy đã qua sử dụng là những máy photocopy đã qua sử dụng ở nước ngoài, còn mới từ 90% – 95%, đã thay thế mới toàn bộ vật tư hao mòn (Drum, gạt, từ, bánh xe kéo giấy …) và cân chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật chính của hãng.

Vì nguồn vốn hạn hẹp nên các DN thường lựa chọn mua máy đã qua sử dụng để trang bị cho văn phòng. Bên cạnh đó, nhiều DN nước ngoài chỉ hoạt động thời vụ tại Việt Nam, khi có nhu cầu họ cũng đều thuê hoặc mua máy văn phòng đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí.

Được ưa chuộng trên thị trường nhờ chi phí thấp, máy photocopy đã qua sử dụng luôn đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, chi phí sử dụng cũng như giá thành, Giá dòng máy photocopy này luôn phù hợp với nhu cầu của từng cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân. Mua máy photocopy tại Gia Văn bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và thay thế phụ kiện với mức chi phí thấp nhất.

Trung tâm phân phối máy photocopy toshiba Gia Văn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy photocopy luôn đảm bảo bán máy photocopy chính hãng, chất lượng. Bảo hành tận nơi sử dụng trong thời gian bảo hành.

Hãy liên hệ với Gia Văn để được hỗ trợ và tư vấn

(028) 3848 6667 – 0918 131 176

11 Sông Đáy, Phường 02, Q. Tân Bình, TP. HCM