Hướng dẫn cách làm gián đoạn công việc sao chép trong quá trình tạo bản sao khác ở máy photocopy Toshiba 207

Tiếp tục về máy photocopy Toshiba 207 và máy photocopy toshiba e-studio 457 , bài viết dưới đây, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách làm gián đoạn (tạm ngừng) công việc sao chép trong quá trình tạo bản sao chép khác ở máy photocopy Toshiba 207. Chỉ cần thực hiện 4 bước cơ bản dưới đây, các bạn đã có thể hoàn thành việc tạm ngừng sao chép một cách dễ dàng mà không hề ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Bạn có thể làm gián đoạn công việc sao chép trong quá trình tạo bản sao khác (tạm ngừng  sao chép). Khi khởi động lại công việc bị gián đoạn, bạn không cần phải chọn lại chế độ sao chép đã được thiết lập bởi vì họ được ghi nhớ trong thiết bị này.

Chú ý:

  • Các chức năng sau đây không thể được sử dụng cùng với việc sao chép bị gián đoạn: Cover sheet copying (sao chép trang bìa) , Job build, Store to e-Filing, Copy & File.
  • Trong thời gian việc sao chép bị gián đoạn, một số  chế độ sau đây không thể  thay đổi được  thành không sao chép,chẳng hạn như:  e-Filing, scan, in hoặc fax. Để thay đổi chế độ, đầu tiên bạn cần ấn nút [INTERRUPT] để hủy bỏ việc tạm ngừng sao chép.

Các bước thực hiện việc làm gián đoạn công việc sao chép trong quá trình tạo bản sao khác:

1/ Nhấn nút [INTERRUPT] trên bảng điều khiển. “Công việc đang sao chép bị tạm ngừng lại sẽ được lưu, sau đó  xuất hiện “COPY (Interrupt)” trên màn hình chức năng, và nút  [INTERRUPT] sẽ sáng lên.

( Lưu ý: Nếu bản gốc đang được quét, thông báo trên sẽ xuất hiện sau khi bản gốc được quét xong).

capture-207-3-png

2/ Thay bản gốc ban đầu bằng một bản mới 

3/ Chọn chế độ sao chép khác theo yêu cầu và sau đó nhấn vào nút [START] trên bảng điều khiển

4/ Nhấn nút [INTERRUPT ] một lần nữa sau khi sao chép bị gián đoạn đã hoàn tất. Sẵn sàng để tiếp tục công việc  ở bước 1  xuất hiện và khởi động lại công việc bị gián đoạn.

Trên đây là 4 bước cơ bản để bạn dễ dàng làm gián đoạn công việc sao chép trong quá trình tạo bản sao chép khác ở máy photocopy Toshiba 207 chính xác và hiệu quả nhất.

Có thể tham khảo thêm dòng: Hướng dẫn quét những bản gốc kế tiếp trong quá trình sao chép ở máy photocopy Toshiba 207

Ngoài ra, khi cần hỗ trợ thêm các bạn có thể liên hệ đến công ty TNHH thiết bị văn phòng Gia Văn chúng tôi qua số điện thoại (08)3 848 667, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho các bạn nhanh và hiệu quả nhất.