Hướng dẫn quét những bản gốc kế tiếp trong quá trình sao chép ở máy photocopy Toshiba 207

Máy photocopy ngày nay không chỉ thực hiện chức năng sao chép đơn thuần mà còn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác như: scan, fax… Vậy làm sao để quét (scanning) được những bản gốc kế tiếp trong quá trình sao chép ở máy photocopy Toshiba 207 đúng kỹ thuật, nhanh và hiệu quả, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nếu như việc sao chép diễn ra theo quá trình hoặc “READY” hiển thị trên bảng điều khiển cảm ứng, bạn có thể thực hiện công việc quét tiếp theo đối với bản gốc.  Dưới đây là các bước thực hiện.

1/ Đặt các bản gốc

2/ Thiết lập số lượng bộ bản sao và các chế độ sao chép theo yêu cầu

(Note: Công việc sao chép mới sẽ bắt đầu trong chế độ sao chép mà trước đó bạn đã lựa chọn, từ khi bạn lựa chọn chế độ khác).

3/ Nhấn nút [START] trên bảng điều khiển để bắt đầu tiếp tục quét các bản gốc

(Lưu ý: Tối đa 1000 tờ có thể được quét trong 1 lần sao chép hoặc việc sao chép được thực hiện cho đến khi bộ nhớ  đã đầy)

capture-207-1-png

Chú ý: 

Xác nhận việc làm tự động
Bạn có thể xác nhận những công việc đang chờ đợi trên bảng điều khiển cảm ứng hoặc hủy bỏ chúng theo yêu cầu.

Hủy bỏ công việc được quét.

Nhấn nút [STOP] trên bảng điều khiển để ngăn chặn một công việc trong khi bản gốc được quét.

Khi bạn nhấn [JOB CANCEL] trên bảng điều khiển cảm ứng hoặc [ CLEAR] nút trên bảng điều khiển trong khi đang thực hiện quá trình quét thì quá trình quét sẽ kết thúc. (Trong trường hợp này, các dữ liệu đã được quét trước khi công việc đã tạm dừng sẽ được sao chép.) Để khởi động lại các chức năng quét, nhấn nút [START].

capture-207-2-png

Trên đây là 3 bước cơ bản để bạn thực hiện việc quét (scanning) những bản gốc kế tiếp trong quá trình sao chép ở máy photocopy Toshiba 207 đúng kỹ thuật và hiệu quả, các bạn có thể tham khảo để có những kiến thức vận hành máy tốt nhất. Ngoài ra, khi cần tư vấn hỗ trợ thêm các bạn liên hệ đến số (08)3 848 6667, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao sẽ giải đáp các vấn đề cho bạn nhanh, chính xác và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm những thao tác cơ bản trên máy photocopy Toshiba E-studio 207L (phần 2)